E-learning - Công cụ đột phá trong đào tạo nhân sự nội bộ

E-learning – Công cụ đột phá trong đào tạo nhân sự nội bộ

Chiều thứ 5 (06/01/2022) tại Phòng họp Thái Bình của Công ty CP Mastertran đã diễn ra buổi giới thiệu về Cổng đào tạo trực tuyến E-learning với sự tham gia của CBNV Khối Văn phòng, kho vận Hà Nội và Tp. HCM. Cổng đào tạo Mastertran Elearing được xây dựng và thực hiện bởi Phòng Quản trị Nhãn và Phòng Digital Marketing.

Buổi giới thiệu diễn ra trong sự hào hứng, vui vẻ của toàn bộ nhân viên Công ty, bởi đây không chỉ là một bước tiến đột phá trong quá trình đào tạo nhân sự mà còn cho thấy sự cải tiến và xu hướng đổi mới không ngừng của công ty trong thời đại công nghiệp 4.0, đặc biệt trong năm quan trọng 2022 này.

Buổi giới thiệu diễn ra trong sự hào hứng, vui vẻ của toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty
Buổi giới thiệu diễn ra trong sự hào hứng, vui vẻ của toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty

Nhân lực luôn là một nguồn tài nguyên quý giá đối với mỗi doanh nghiệp. Để tăng chất lượng nhân sự và cải tiến hiệu suất công việc, các công ty ngày càng chú trọng hơn trong công tác đào tạo nhân sự bằng nhiều hình thức khác nhau như những cử đi học các khóa chuyên môn, thông qua các buổi họp chung, các buổi đào tạo trực tiếp. Tuy nhiên, đào tạo trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến và được lựa chọn nhiều hơn bao giờ hết, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid19 căng thẳng như hiện nay. Việc áp dụng e-learing vào công tác đào tạo cho thấy những nỗ lực không ngừng bắt kịp với xu thế của Công ty CP Mastertran.

E-learning viết tắt của Electric Learning – Đào tạo Trực tuyến, là hình thức đào tạo thông qua mạng internet. Nội dung các bài đào tạo được đăng tải lên một cách sinh động. Bằng việc đăng nhập vào cổng đào tạo này, học viên có thể linh hoạt học mọi lúc mọi nơi, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Đăng ký tham gia khóa học, nhân viên không chỉ hiểu thêm về thương hiệu Doppelherz mà còn nâng cao tay nghề, có thêm kiến thức chuyên môn về các sản phẩm của hãng. Ngoài ra, cổng đào tạo trực tuyến còn giúp nhân viên các phòng ban hiểu thêm về quy trình của từng bộ phận Trade Marketing, Kế toán, Hành chính nhân sự, Truyền thông..v..v giúp cho việc phối hợp và xử lý công việc được hiệu quả tối đa.

Bằng việc đăng nhập vào cổng đào tạo này, học viên có thể linh hoạt học mọi lúc mọi nơi, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả cá nhân và doanh nghiệp.
Bằng việc đăng nhập vào cổng đào tạo này, học viên có thể linh hoạt học mọi lúc mọi nơi, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Không chỉ được thiết kế với nội dung bài học hấp dẫn và slide thuyết trình hút mắt, cổng đào tạo trực tuyến E-learning có có chức năng làm bài kiểm tra và bình luận sau mỗi khóa học. Điều đó đã cho thấy sự khách quan và mong muốn cải thiện không ngừng của công ty để mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho đội ngũ nhân viên.