Mastertran ghi dấu thành công trong ‘Hội nghị tri ân khách hàng khu vực phía Bắc’ - Doppelherz

Mastertran ghi dấu thành công trong ‘Hội nghị tri ân khách hàng khu vực phía Bắc’

Trong ngày 24-25/8, tại khách sạn năm sao FLC Hạ Long tỉnh Quảng Ninh, Mastertran – Doppelherz tổ chức sự kiện “10 năm đồng hành và phát triển cùng Doppelherz” với sự góp mặt của hơn 300 khách hàng khu vực phía Bắc. Đây là một dịp đặc biệt để Mastertran bày tỏ lòng cảm ơn chân thành, thắt chặt tình thân ái, gắn kết giữa Doppelherz và các khách hàng, cũng như khẳng định cam kết tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng, đồng hành cùng khách hàng trong những năm tiếp theo.

Khi tham gia chương trình, bên cạnh hội nghị chính thức, các khách hàng của Doppelherz  còn được tận hưởng bữa tiệc âm nhạc, ánh sáng được các nghệ sĩ chuyên nghiệp biểu diễn và tham gia trải nghiệm trên du thuyền 5 sao Paradise (Paradise Elegance là một trong những du thuyền lớn nổi tiếng bậc nhất trên vịnh Hạ Long) dùng bữa trên thuyền, thăm quan Vịnh Hạ Long, một trong những điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn nhất Việt Nam. Đây là những hoạt động mà Mastertran tiến hành với mong muốn tạo ra không gian thư giãn, thú vị và thúc đẩy tinh thần hợp tác và gắn kết không chỉ giữa Hãng với khách hàng mà còn giữa các khách hàng với nhau.

Hội nghị chính là nơi thể hiện sự tôn trọng và quan tâm của Mastertran tới từng khách hàng trong quá trình lắng nghe, tiếp thu để cải thiện sản phẩm và dịch vụ công ty đang cung cấp. Đây là nơi Mastertran Doppelherz chia sẻ giúp khách hàng cập nhật thông tin biến động thị trường, tầm nhìn kế hoạch của công ty trong tương lai ngắn hạn và dài hạn. Cùng với chương trình bốc thăm may mắn thì “Bán hàng tri ân” tại hội nghị đã  thực sự là một điểm nhấn để mang lại cơ hội kinh doanh các khách hàng.

Chương trình “10 năm đồng hành và phát triển cùng Doppelherz” tại Vịnh hạ Long đã diễn ra thành công tốt đẹp, là minh chứng rõ ràng cho sự chuyên nghiệp tận tâm của nhân viên cũng như  tầm nhìn của lãnh đạo Công ty Mastertran. Thông qua chương trình này,  Mastertran đã thể hiện rõ ý chí và quyết tâm của mình trong việc xây dựng một cộng đồng khách hàng mạnh mẽ và bền vững, nơi mà sự đồng hành, giao lưu và hỗ trợ lẫn nhau được đặt lên hàng đầu. Tất cả ý nghĩa, tình cảm đó đã được Giám đốc Bùi Minh Hoa chia sẻ sau hội nghị.

“Mastertran – Doppelherz xin trân thành cảm ơn các quý khách xa gần đã đến tham dự buổi tri ân của chúng tôi. Chúng tôi tự hào và tin tưởng sẽ cùng với mọi người  tạo nên những  thành công vững chắc không chỉ mang lại lợi nhuận cho cả Mastertran và đối tác, mà trên hết là mang lại một sức khỏe ổn định cho người tiêu dùng cuối cùng. Chúng tôi chắc chắn gặp lại quý khách trong những buổi tri ân lớn hơn, hoành tráng hơn trong một tương lai gần nhất”.

Một vài hình ảnh đẹp của sự kiện: