MASTERTRAN KHAI GIẢNG KHÓA HỌC THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DÀNH CHO ĐỐI TÁC - Doppelherz

MASTERTRAN KHAI GIẢNG KHÓA HỌC THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DÀNH CHO ĐỐI TÁC

Chúng ta đều biết rằng trong nền kinh tế số thì thương mại điện tử chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, và có thể nói là sống còn với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngành thực phẩm chức năng cũng không nằm ngoài quy luật đó, khi có hàng trăm doanh nghiệp, nhãn hàng, mặt hàng khác nhau đang phủ kín các các sàn thương mại điện tử, các nền tảng mạng xã hội. 

Tại thị trường Việt Nam, năm 2022 sau khi nền tảng chia sẻ Video ngắn Tiktok cho ra đời Tiktok Shop thì nó đã trở thành một kênh bán hàng bùng nổ bên cạnh các sàn thương mại điện tử như Shopee, lazada, tiki, hay mạng xã hội Facebook. Sự cạnh tranh diễn ra trên diện rộng không chỉ giữa các chủ doanh nghiệp (chủ shop) mà còn giữa chính các nền tảng với nhau. Điều đó là một thách thức đòi hỏi các chủ shop phải chuyên nghiệp hơn, sáng tạo hơn nếu muốn thành công gia tăng doanh số bán hàng từ “mảng online”.

Ngày 9.10.2023 Tại Văn phòng chính của công ty, Mastertrran đã tổ chức khóa học miễn phí về kinh doanh trên online đặc biệt trên các nền tảng Shopee, Lazada và Tiktok shop.

Tại đây các học viên được chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia, được “cầm tay chỉ việc” về các giải pháp:

  • Quản trị doanh nghiệp trong bán hàng online
  • Tối ưu gian hàng
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân.
  • Quay dựng video để lên xu hướng.
  • Livestream & và bí quyết có 1000 đơn hàng.
  • ………….

Với việc tài trợ toàn bộ chi phí học tập, và ở khách sạn cho toàn bộ học viên tham gia khóa học Doppelherz Mastertran đã thể hiện tiềm lực cũng như mong muốn được đồng hành thành công cùng với quý khách hàng. Với hơn 40 khách hàng đã đăng ký tham gia khóa học, Mastertran tin tưởng đây là khởi đầu mới cho sự liên kết chặt chẽ hơn nữa giữa Doppelherz và nhà thuốc, giúp gia tăng doanh số trong tương lai gần cũng như hiệu quả bền vững trong dài hạn.

Một vài hình ảnh từ lớp học