Mastertran tổ chức Chương trình đào tạo quản lý - MTP - Doppelherz

Mastertran tổ chức Chương trình đào tạo quản lý – MTP

Với triết lý “Con người là nền tảng quan trọng để xây dựng nên doanh nghiệp lớn mạnh bền vững”, cuối tuần vừa qua (ngày 04 và 05/12/2020), Công ty Cổ Phần Mastertran đã tổ chức chương trình Đào tạo Quản lý (MTP) của Nhật Bản cho đội ngũ Quản lý cấp trung đang làm việc tại Công ty. Chương trình này được coi là “Cẩm nang Quản lý tại Nhật Bản”, giúp nâng cao Năng lực quản lý cho các cán bộ quản lý, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia đào tạo Lê Thị Lâm Viên – Giảng viên cao cấp của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI), Chủ tịch GIZA, các cán bộ cấp Quản lý của Mastetran đã có 02 ngày trải nghiệm đầy hào hứng và tiếp thu được nhiều kiến thức quan trọng trong công tác quản lý áp dụng vào thực tế Công việc chuẩn bị cho sự bứt phá tại Mastertran 2021.

Sau khóa học, mỗi thành viên cấp Quản lý của Mastertran đều nhận thức rất rõ vai trò, nhiệm vụ của mình và ý thức được tầm quan trọng của việc học tập không ngừng, nâng cao các kiến thức, kỹ năng mới, nâng cao hiệu quả công việc để sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thử thách mới tại công ty, góp phần phát triển và đưa Mastertran tiến xa hơn nữa trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Một số hình ảnh trong buổi đào tạo: