Công ty Cổ phần Mastertran tổ chức sinh nhật quý 1 cho Cán bộ công nhân viên

Công ty Cổ phần Mastertran tổ chức sinh nhật quý 1 cho Cán bộ công nhân viên

Nhằm phát huy văn hóa doanh nghiệp, tình thần đoàn kết và tri ân tới Cán bộ công nhân viên (CBCNV), vừa qua ngày 25/3/2023 Công ty CP Mastertran đã tổ chức sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật từ trong quý 1.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của Công ty Mastertran. Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có ban lãnh đạo Công ty, các trưởng ban bộ phận và các cán bộ nhân viên trong Công ty CP Mastertran.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Công ty CP Mastertran nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn hệ thống. Cũng là dịp để các CBCNV có thời gian giải tỏa căng thẳng sau 1 thời gian làm việc

Tại buổi tiệc, Giám đốc Bùi Minh Hoa đã có đôi lời phát biểu và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó, chị Hoa cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBNV trong toàn hệ thống cùng nhau đoàn kết để đưa Mastertran ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo