MÓN QUÀ SỨC KHOẺ, THAY LỜI TRI ÂN - DÀNH TẶNG NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - Doppelherz

MÓN QUÀ SỨC KHOẺ, THAY LỜI TRI ÂN – DÀNH TẶNG NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày để thế hệ học trò luôn ghi nhớ công ơn dưỡng dạy của thầy cô. Đây cũng là ngày để thế hệ trẻ tiếp nối, duy trì truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc ta.

Cũng vào dịp này, học sinh sẽ chuẩn bị những món quà ý nghĩa, như một lời cảm ơn sâu sắc đến những “người lái đò” thầm lặng đã dạy dỗ chúng ta nên người. Giữa ngàn vạn những món quà xa hoa, không món quà nào ý nghĩa và giá trị hơn món quà sức khỏe đến từ tấm lòng biết ơn chân thành, sâu sắc nhất Nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, Doppelherz gửi đến thầy cô chương trình ưu đãi hấp dẫn thay lời tri ân:

? TẶNG NGAY 01 túi mỹ phẩm KHI MUA 03 hộp Aktiv Meno (Màu sắc và các mẫu túi mỹ phẩm được trả thưởng ngẫu nhiên.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/11/2022 đến hết ngày 30/11/2022.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng khi người tiêu dùng mua sản phẩm Doppelherz Aktiv Meno tại các: Hiệu thuốc, nhà thuốc, chuỗi cửa hàng, siêu thị, phòng khám, sản thương mại điện tử, website, kênh online, nhà phân phối chính thức của Doppelherz.

Tặng ngay 01 túi mỹ phẩm khi mua 03 hộp Aktiv Meno (Màu sắc và các mẫu túi mỹ phẩm được trả thưởng ngẫu nhiên
Tặng ngay 01 túi mỹ phẩm khi mua 03 hộp Aktiv Meno (Màu sắc và các mẫu túi mỹ phẩm được trả thưởng ngẫu nhiên

Luôn đồng hành cùng phụ nữ trong hành trình hoàn thiện và kéo dài sắc xuân, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Aktiv Meno chính là món quà sức khỏe ý nghĩa cho phụ nữ số 1 tại Đức

  • Kiểm soát, đẩy lùi các triệu chứng của phụ nữ tiền mãn kinh: Thành phần Isoflavone với hàm lượng được tính toán kỹ lưỡng giúp ngăn ngừa các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh: cải thiện tình trạng mất ngủ, trầm cảm, làm dịu các cơn bốc hỏa, tăng sinh estrogen giúp tăng nhu cầu sinh lý … 
  • Phòng tránh nguy cơ loãng xương, đau nhức xương khớp: Canxi cùng Vitamin D3 giúp phòng loãng xương, tăng cường sức khỏe cho phụ nữ giai đoạn này.
Original price was: 545.000₫.Current price is: 536.000₫.

Nhanh tay lựa chọn combo sản phẩm của Doppelherz để thay lời tri ân, gửi đến thầy cô – “những người lái đò đáng kính” món quà sức khỏe ý nghĩa, gói trọn tâm tình. Liên hệ với Doppelherz để đặt mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aktiv Meno dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11 sắp tới nhé!

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo