Doppelherz hưởng ứng ngày thế giới phòng chống viêm gan 28/07

DOPPELHERZ HƯỞNG ỨNG NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG CHỐNG VIÊM GAN 28/07

Ngày phòng chống Viêm gan Thế giới thường được tổ chức vào ngày 28/07 hằng năm nhằm nâng cao nhận thức về bệnh viêm gan siêu vi gây viêm gan dẫn đến bệnh nặng và ung thư gan.

Viêm gan là tình trạng các tế bào gan bị tổn thương và gây ra suy giảm chức năng gan, ung thư gan cùng các bệnh liên quan khác. Ở giai đoạn sớm, bệnh viêm gan không có biểu hiện rõ ràng nên rất khó phát hiện và điều trị kịp thời. Vì vậy, mỗi người dân cần thực hiện tốt việc khám, sàng lọc phát hiện sớm các trường hợp nhiễm vi rút viêm gan để điều trị, quản lý kịp thời hạn chế biến chứng. Ngoài ra, người dân cần thực hiện tốt và theo sát các hướng dẫn chuyên môn của Bộ Y tế trong việc dự phòng, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc các bệnh nhân viêm gan vi rút.

Doppelherz hưởng ứng ngày thế giới phòng chống viêm gan 28.07.2023
Doppelherz hưởng ứng ngày thế giới phòng chống viêm gan 28.07.2023

Là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe số 1 tại Đức, Doppelherz luôn hướng tới chăm sóc sức khỏe cộng đồng và đồng hành cùng người dân Việt Nam trong hành trình chăm sóc sức khỏe chủ động và dự phòng các vấn đề về gan với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Liver Complex dành riêng cho gan, giúp hỗ trợ cải thiện chức năng gan và hỗ trợ gan khỏe mạnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Liver Complex

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Liver Complex là sản phẩm hỗ trợ thải độc gan đến từ thương hiệu Doppelherz số 1 tại Đức. Sản phẩm chứa hàm lượng chiết xuất Atiso cùng với cây kế sữa cao. Bên cạnh đó, Liver Complex cũng chứa một lượng kẽm và các loại vitamin B5, B1, B2, B6 dồi dào. Đây cũng là một trong những thực phẩm sức khỏe giúp thải độc gan và hỗ trợ điều trị suy giảm chức năng gan an toàn, hiệu quả được nhiều người trên thế giới tin dùng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Liver Complex phù hợp để sử dụng cho người suy giảm chức năng gan, người tiếp xúc với các chất có hại cho gan hay người cần hỗ trợ cải thiện chức năng gan. Chỉ với một viên mỗi ngày từ ngay hôm nay, bạn đang bước những bước đầu vào hành trình chăm sóc sức khỏe chủ động và dự phòng các vấn đề về gan.

Theo dõi thông tin các sự kiện tại fanpage chính thức của Doppelherz tại: https://www.facebook.com/DoppelherzVietnam