Nhãn hàng Doppelherz tài trợ Ban phòng chống dịch Covid-19 xã Đông Thọ - Thái Bình - Doppelherz

Nhãn hàng Doppelherz tài trợ Ban phòng chống dịch Covid-19 xã Đông Thọ – Thái Bình

Ngày 23/02/2022 vừa qua, Nhãn hàng Doppelherz và Công ty CP Mastertran đã thăm hỏi và trao quà tài trợ ủng hộ Ban chỉ đạo chống dịch Covid-19 xã Đông Thọ – Thành phố Thái Bình.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, với tinh thần trách nhiệm xã hội và truyền thống trong công tác thiện nguyện của Nhãn hàng Doppelherz và Công ty CP Mastertran, cùng chung sức với toàn thể xã hội đẩy lùi dịch bệnh, Nhãn hàng Doppelherz đã cử đại diện trao tặng 17 triệu đồng, bao gồm các vật phẩm, đó là 150 bộ kit test Covid-19, 300 que lấy mẫu (dùng để lấy mẫu gộp), dung dịch sát khuẩn nano bạc và kinh phí hỗ trợ công tác phòng chống dịch.

Hình ảnh buổi lễ Nhãn hàng Doppelherz trao tặng tài trợ Ban Phòng chống dịch Covid-19 xã Đông Thọ – TP Thái Bình

Tại buổi lễ trao tặng, đại diện lãnh đạo UBND và Ban phòng chống dịch xã Đông Thọ (địa bàn Công ty CP Mastertran đặt tổng kho Dược của Nhãn hàng Doppelherz) đã thông báo cho đoàn công tác diễn biến tình hình dịch bệnh và công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương. Đoàn công tác đã bày tỏ sự chia sẻ và lời cảm ơn với những vất vả và quyết tâm của những y bác sỹ tuyến đầu và các thành viên trong Ban phòng chống dịch của xã. Nhân kịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, đại diện Công ty và Nhãn hàng Doppelherz kính chúc Ban phòng chống dịch nhiều sức khỏe và niềm vui trong công tác để sớm cùng lực lượng tuyến đầu trên cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và mang lại bình yên và sức khỏe cho người dân..

Được biết, đến thời điểm này, địa bàn xã Đông Thọ đã có 345 ca F0 được điều trị tại cơ sở y tế và tại nhà, trong đó đa phần đã khỏi bệnh. Hàng tuần đều xuất hiện các ca bệnh mới nhưng do tỷ lệ tiêm vaccine Covid-19 khá cao (95% đã hoàn thành mũi cơ bản và gần 50% hoàn thành mũi tăng cường), nên tình hình vẫn đang trong tầm kiểm soát của lực lượng tuyến đầu.

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo