Nhân viên Doppelherz tham gia hiến máu vì cộng đồng - Doppelherz

Nhân viên Doppelherz tham gia hiến máu vì cộng đồng

Trong thời đại mà vai trò của doanh nghiệp không chỉ giới hạn trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mà còn mở rộng đến sự chịu trách nhiệm xã hội và góp phần xây dựng cộng đồng, Doppelherz đang thể hiện một cam kết mạnh mẽ đối với hoạt động xã hội có ý nghĩa. Vượt qua mục tiêu kinh doanh, Mastertran Doppelherz tin rằng việc thúc đẩy sự phát triển bền vững và sự cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng là một phần không thể tách rời trong hành trình Sứ mệnh trái tim của mình

Doppelherz không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao, mà còn đặt trái tim vào việc xây dựng và thực hiện những hoạt động xã hội có ích. Từ các hoạt động hướng tới thể thao giới trẻ, hay những buổi khám chữa bệnh miễn phí, tới những buổi talkshow chia sẻ kiến thức đều thể hiện trách nhiệm của công ty với cộng đồng.  Doppelherz tận tâm hướng đến việc tạo dựng môi trường làm việc an toàn và khuyến khích nhân viên tham gia các hoạt động xã hội, như hoạt động hiến máu và chương trình hỗ trợ y tế miễn phí cho những khu vực thiếu thốn. 

Ngày 10/8 vừa qua Mastertran Doppelherz đã tổ chức cho nhân viên tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo nhằm mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho cả doanh nghiệp và cộng đồng xung quanh. Đây là một hoạt động ý nghĩa, tham gia hiến máu không chỉ có lợi cho cộng đồng mà còn có lợi cho sức khỏe cá nhân. (Những người thường xuyên hiến máu có thể hạn chế nguy cơ mắc bệnh tim mạch, cân bằng mức sắt trong cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch.)   

Cộng đồng hiến máu Doppelherz đã và đang hình thành, đây không những là hoạt động thường xuyên mang ý nghĩa trách nhiệm xã hội mà còn có thể tạo cơ hội cho nhân viên gặp gỡ, giao lưu và tạo dựng môi trường làm việc đoàn kết. Việc tham gia một hoạt động nhân đạo cùng nhau có thể tạo ra một tinh thần đoàn kết mạnh mẽ hơn trong Doppelherz với tinh thần hướng ngoại. Chắc chắn chúng ta sẽ gặp lại những con người Doppelherz trong nhiều hoạt động tương tự.