Phụ nữ khỏe và đẹp khi biết cách chăm sóc bản thân - Doppelherz

Phụ nữ khỏe và đẹp khi biết cách chăm sóc bản thân

(VnExpress) Những thay đổi không mong muốn trong cơ thể của chị em khi bước vào giai đoạn trung niên không còn là vấn đề đáng lo ngại nếu họ hiểu bản thân và hành động.

Tháng 11 vừa qua, tại UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), nhãn hàng Doppelherz số 1 tại Đức đã đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức hội thảo “Phụ nữ Khỏe & Đẹp”. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chiến dịch cùng tên được tổ chức trên khắp cả nước dành cho các chị em đang làm việc tại các cơ quan, đoàn thể, là cơ hội để phái đẹp được cập nhật các kiến thức chăm sóc sức khỏe, giúp họ khỏe, đẹp, tự tin và thành công hơn trong công việc, cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

Tại sự kiện, TS.BS Nguyễn Thu Giang – Chủ tịch Hội đồng sáng lập Viện phát triển sức khỏe cộng đồng – Light, Giám đốc Quỹ Vòng tay nhân ái thuộc Bộ Y tế cùng các chuyên gia đã chia sẻ nhiều kiến thức khoa học, giúp phụ nữ hiểu hơn về các vấn đề sức khỏe bản thân, đặc biệt trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.

Đây là giai đoạn phụ nữ phải đối mặt với vấn đề sức khỏe như: sạm da, rụng tóc, rối loạn nội tiết, suy giảm sinh lý nữ, đặc biệt là nguy cơ loãng xương. Nếu như trước đây, do những giới hạn về việc tiếp cận khoa học, kiến thức, nhiều chị em không nhận ra nguyên nhân dẫn đến những thay đổi này để có điều chỉnh kịp thời thì ngày nay, vấn đề này đã trở nên đơn giản hơn nhiều.Hội thảo “Phụ nữ Khỏe & Đẹp” do nhãn hàng

Doppelherz đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức. Ảnh: Doppelherz
Doppelherz đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức. Ảnh: Doppelherz

Các chuyên gia tại hội thảo đã khẳng định, bí quyết để phụ nữ luôn khỏe đẹp trong giai đoạn này là quan tâm chăm sóc cho mình nhiều hơn bằng cách xây chế độ dinh dưỡng cân bằng với các thực phẩm từ đạm thực vật, tăng cường rau xanh, trái cây, giảm muối trong các bữa ăn, tập luyện thể dục thể thao hàng ngày, tăng cường bổ sung estrogen từ thiên nhiên. Trong đó, việc chủ động bổ sung sớm nội tiết tố nữ có nguồn gốc từ thực vật Isoflavone là biện pháp hỗ trợ giảm tần suất và mức độ các triệu chứng mãn kinh vốn gây ảnh hưởng đến nhan sắc lẫn sức khỏe sinh lý và tâm lý của chị em.

Xem đầy đủ tại: https://vnexpress.net/phu-nu-khoe-va-dep-khi-biet-cach-cham-soc-ban-than-4547080.html?gidzl=PvUl1mhkdZXeWQy21V2NEc-3emyRzS8x9DQZL4wlm3uXtw856goLFI7Lym1BeCCu9TYY3J1QGG0C3-2QE0