Quà Tết dành tặng cha mẹ - Doppelherz

Quà Tết dành tặng cha mẹ

(VnExpress) Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe là món quà ý nghĩa dành tặng cha mẹ, thể hiện lòng hiếu thảo của con cái với đấng sinh thành dịp Tết.

Từ tháng 12/2022, thương hiệu thực phẩm bổ sung Doppelherz đến từ Đức ra mắt những sản phẩm hộp quà ý nghĩa dành tặng cho cha mẹ và người thân nhân dịp Tế Quý Mão 2023. Dòng quà Tết có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, với giá thành cạnh tranh và nhiều ưu đãi.

Tết là dịp thể hiện lòng hiếu thảo của con cái với đấng sinh thành. Ảnh: Doppelherz
Tết là dịp thể hiện lòng hiếu thảo của con cái với đấng sinh thành. Ảnh: Doppelherz

Trong đó, hộp quà Quý Mão An khang 3 là phần quà dành cho cả gia đình bao gồm sản phẩm Aktiv Meno bổ sung isoflavone, canxi và các vitamin hỗ trợ sức khỏe cho mẹ; sản phẩm Active Men Plus hỗ trợ tăng cường sinh lực và thể trạng cho cha; sản phẩm Joints Ultra hỗ trợ xương khớp chắc khỏe dành tặng ông bà; và sản phẩm Kinder Optima bổ sung các vi chất hỗ trợ trẻ ăn ngon, hỗ trợ đề kháng, phát triển cơ thể khỏe mạnh.

Với trẻ nhỏ, có thể lựa chọn hộp quà Vươn tầm vóc với sản phẩm Kinder Optima hỗ trợ trẻ ăn ngon, phát triển khỏe mạnh; và sản phẩm Calciovin bổ sung canxi hỗ trợ xương chắc khỏe; hoặc sản phẩm Kinder Omega-3 syrup hỗ trợ tăng cường thị lực và hỗ trợ phát triển não bộ của trẻ.

Ngoài ra, Doppelherz cũng có thêm nhiều lựa chọn khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng. Hộp quà Quý Mão Sức khỏe dành cho mẹ, cho cha. Hộp quà Quý Mão An khang hỗ trợ xương khớp hoặc hỗ trợ tăng sức đề kháng.

Xem đầy đủ tại: https://vnexpress.net/qua-tet-danh-tang-cha-me-4549054.html?gidzl=E97HEeJTFKqtXz4_Yy8vIJE2q3MMmMn9UDVGRiERRanztj4_bvWxJttKW3h6b6rAUTdHDp2BTDr4WTCvJG

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo