Queisser Pharma –Doppelherz – Sản phẩm “Xanh” từ nguyên liệu. - Doppelherz

Queisser Pharma –Doppelherz – Sản phẩm “Xanh” từ nguyên liệu.

Là một tập đoàn toàn cầu, Queisser Pharma luôn xác định trách nhiệm xã hội trong việc hạn chế hiện tượng “Nóng lên toàn cầu” cũng như giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường. Với Queisser Pharma, bảo vệ môi trường đó chính là việc giảm thiểu và bù đắp lượng khí thải carbon dioxide tạo ra trong quá trình sản xuất. Ghi nhận đầu tiên chính từ những nỗ lực giảm thành phần nhựa trong bao bì của Doppelherz và các thương hiệu khác mà tập đoàn sở hữu.

Queisser vận hành với tiêu chí bảo vệ môi trường.

Tập đoàn Queisser Pharma xác định yếu tố “xanh” trong bao bì sản phẩm là tiên quyết và có tính bền vững. Có nhiều cách thức tích cực để bảo vệ môi trường nhưng thiết thực nhất vẫn là sự chủ động ngay từ khâu sản xuất. Đó chính là lý do mà tập đoàn luôn nỗ lực tìm ra các giải pháp nhằm tiết kiệm nhiên liệu, lựa chọn bao bì đóng gói, cũng như sử dụng các vật liệu có tính thân thiện với môi trường.

Tối ưu các khâu trong quy trình sản xuất để giảm thiểu tối đa lượng khí carbon dioxide thải ra môi trường, nhưng thực tế cũng không thể tránh được hoàn toàn.

Vì vậy, Queisser Pharma vẫn liên tục nghiên cứu các giải pháp mới để đảm bảo bao bì đóng gói sản phẩm thân thiện với môi trường, đồng thời Queisser – Doppelherz hỗ trợ cho các dự án môi trường bền vững với các chuyên gia khí hậu ClimatePartner.

Phát triển bền vững hướng đến môi trường của Queisser – Doppelherz được chứng nhận của nhiều tổ chức Xanh tiêu biểu, đặc biệt trong việc sản xuất các nguyên liệu thô có độ tinh khiết cao.

Công nghệ PureMax

Chứng nhận PureMax* chứng nhận chất lượng cao và mang tính bền vững của dầu cá biển. Chứng nhận đảm bảo mức độ tinh khiết đặc biệt khi sản xuất axit béo Omega-3.

Queisser chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu cá biển được đánh bắt tự nhiên trong chương trình khai thác và bảo tồn nghề cá bền vững, để sản xuất tinh chất cô đặc cho các sản phẩm của mình. Thường xuyên kiểm tra, thẩm định tinh chất và các thông số chất lượng bắt buộc đã khẳng định chất lượng, độ tinh khiết cao của hoạt chất Omega-3 trong các sản phẩm thương hiệu Doppelherz.

* PureMax là thương hiệu của Croda International PLC, Anh

Chứng nhận:  Phương pháp thu hoạch ECO

Công nghệ ECO-Harvesting®** là phương pháp sử dụng lưới đặc biệt trong các chuyến đánh bắt lớn. Điều này cho phép các loài nhuyễn thể được đánh bắt ở Nam Cực một cách nhẹ nhàng. Tất cả sản phẩm đánh bắt được xử lý ngay trên tàu, đồng nghĩa sẽ có một loại dầu nhuyễn thể được sản xuất ra rất tinh khiết. Phương pháp ECO-Harvesting®** là một trong số ít phương pháp được chứng minh là không có ảnh hưởng tiêu cực đến quần thể nhuyễn thể và hệ sinh thái ở Nam Cực trong quá trình khai thác.

** ECO-Harvesting® là thương hiệu của Aker BioMarine

Thành quả từ nỗ lực của tập đoàn trong việc quan tâm đến việc bảo tồn tài nguyên, cùng với không ngừng cải thiện hoạt động môi trường, tuân thủ luật môi trường trong công ty, Queisser -Doppelherz đã được chứng nhận tuân theo tiêu chuẩn quản lý môi trường, DIN EN ISO 14001 vào năm 1997.

Theo yêu cầu của chính phủ Đức, tập đoàn cũng là một trong những công ty đầu tiên được chứng nhận DIN EN 50001 vào năm 2016. Điều này xuất phát từ việc Queisser tập trung quản lý ghi nhận mức tiêu thụ năng lượng tại các khu vực trong văn phòng và sản xuất, trên cơ sở đó, tập đoàn triển khai các biện pháp kỹ thuật giúp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng. Hiện nay Queisser đang dự định đạt chứng nhận cao cấp toàn diện hơn, là chứng nhận tiêu chuẩn theo DIN EN ISO 16247-1 trong tương lai gần.

Ngoài ra tập đoàn Queisser – Doppelherz liên tục tham gia vào các hoạt động giảm thiểu CO2, Queisser hỗ trợ ba dự án bảo vệ môi trường quốc tế trong các lĩnh vực năng lượng gió, năng lượng mặt trời và nước sạch. Ngoài tác dụng thân thiện với khí hậu, các dự án này còn có tác động tích cực đến sự phát triển của địa phương.

Tại Việt Nam, công ty cổ phẩn Mastertran là đại diện phân phối độc quyền sản phẩm mang thương hiệu Doppelherz số 1 tại Đức. Không chỉ là một thành viên trong hệ thống kinh doanh của tập đoàn Queisser, Mastertran còn kế thừa văn hóa nhân sự và tính bền vững trong các hoạt động cộng đồng của tập đoàn. Các hoạt động kinh doanh của Mastertran cũng hướng đến sự thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu và hạn chế tối thiểu nguồn rác thải.

Nếu bạn cũng quan tâm đến môi trường và năng lượng xanh, hãy đồng hành cùng chúng tôi, Doppelherz – Mastertran, để cùng nhau bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống ngày một khỏe mạnh và năng động.