Dr. Rzewuski Guillaume – Tiến sĩ tư vấn khoa học Queisser Pharma gặp gỡ các Dược sĩ của Mastertran - Doppelherz

Dr. Rzewuski Guillaume – Tiến sĩ tư vấn khoa học Queisser Pharma gặp gỡ các Dược sĩ của Mastertran

Doppelherz là thương hiệu số 1 tại Đức và  sản phẩm đã chính thức có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Để đạt được thành tựu như vậy bên cạnh sự đầu tư mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm và thương hiệu, tập đoàn Queisser còn luôn trú trọng vào công tác đào tạo, truyền đạt trao đổi kiến thức xuyên suốt cả về thời gian và địa lý. Điều này giúp cho Queisser Doppelherz có thể phản ứng nhanh nhạy hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu tốt với tính chất khác nhau của các thị trường khác nhau. 

Ngày 8/11/2023 các dược sĩ đào tạo và phụ trách nhãn hàng của công ty Mastertran hân hạnh đón tiếp Dr Rzewuski Guillaume Tiến sĩ tư vấn khoa học tập đoàn Queisser Pharma. Tại cuộc gặp và trao đổi kiến thức  đã giúp cả hai bên bên đảm bảo thông suốt  một số vấn đề như:

  • Đảm bảo rằng các hoạt động dược phẩm tuân thủ các quy định pháp luật về sản xuất, lưu thông và phân phối sản phẩm của Doppelherz được nhanh chóng hơn tại Việt Nam
  • Đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất và phân phối đúng cách, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.
  • Queisser có cái nhìn tốt hơn để quản lý lượng tồn kho, dự đoán nhu cầu và tối ưu hóa quá trình cung ứng, giúp tránh tình trạng thiếu hụt hoặc lãng phí hàng tồn.
  •  Đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng: Thông qua việc trao đổi thông tin về sản phẩm và hướng dẫn sử dụng, kinh nghiệm của Dr Dr Rzewuski, các Dược sĩ của Mastertran đã thu được nhiểu lợi ích về kiến thức có thể đảm bảo rằng bệnh nhân và người tiêu dùng sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả

Trong thời đại kỹ thuật số việc trao đổi thường xuyên qua online là điều khá hiển nhiên. Tuy nhiên việc Dr Rzewuski Guillaume Tiến sĩ tư vấn khoa học tập đoàn Queisser Pharma đến thăm trực tiếp là việc vô cùng quan trọng thể hiện sự đánh giá cao của Queisser Doppelherz đối với Mastertran và thị trường Việt Nam. Chắc chắn việc tăng cường trao đổi thông tin sẽ giúp cho các dược sĩ đào tạo, và quản trị của Mastertran có thể thuận lợi hơn trong giải đáp khúc mắc gia tăng lợi của khách hàng trong tương lai.