DOPPELHERZ THAM GIA NGÀY HỘI STEM QUỐC GIA. - Doppelherz

DOPPELHERZ THAM GIA NGÀY HỘI STEM QUỐC GIA.

Ngày hội STEM Quốc gia (VSF – Vietnam STEM Festival, gọi tắt là STEM Festival) là chuỗi hoạt động về STEM lớn nhất cả nước, được tổ chức thường niên nhằm lan toả, tiếp thêm động lực, cổ vũ niềm đam mê học tập, nghiên cứu khoa học và sáng tạo của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

    

Ngày hội STEM quốc gia 2023 do Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chỉ đạo, phối hợp Đại học Bách khoa Hà Nội, Liên minh STEM cùng các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ, giáo dục STEM, thực hiện. Với chủ đề “Việt Nam, bứt phá tầm cao”, ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi trên toàn quốc trong suốt hơn 4 tháng và khép lại bằng Ngày hội lớn tài trường Đại Học Bách Khoa.

Doppelherz với sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chăm sóc sức khỏe cho các gia đình Việt, mong muốn góp phần xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và năng động vui mừng khi tham gia ngày hội STEM Quốc gia năm 2023.

Doppelherz thương hiệu số 1 của Đức (từ tập đoàn Queisser với 120 năm lịch sử phát triển) có các dòng sản phẩm bổ não giúp hỗ trợ tăng cung cấp chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho sự hoạt động của não, hỗ trợ sự hoạt động của não, giảm mệt mỏi, căng thẳng thần kinh, tăng sự tỉnh táo và sự tập trung. Đây là một trong những yếu tố tiên quyết để Doppelherz tham gia ngày hội STEM, với mong muốn mang đến cho khách hàng đặc biệt là các bạn trẻ sản phẩm làm hỗ trợ não bộ. Góp phần vào quá trình học tập, nghiên cứu phát triển của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Thông tin về sản phẩm tại đây:  https://doppelherz.vn/bo-nao/