Sasco - Doppelherz ký kết hợp đồng: 15 quầy hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất chính thức phân phối các sản phẩm Doppelherz - Doppelherz

Sasco – Doppelherz ký kết hợp đồng: 15 quầy hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất chính thức phân phối các sản phẩm Doppelherz

Ngày 20 tháng 05 năm 2021, đại diện công ty Cổ phần MasterTran và công ty CP DV hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) đã ký kết hợp tác về việc: 15 quầy hàng do SASCO mở cửa tại cảng hàng không Tân Sơn Nhất chính thức tham gia phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe mang thương hiệu Doppelherz. Sự kiện này đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa một doanh nghiệp phân phối dược phẩm nhập khẩu thị phần số 1 nước Đức với một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ thương mại sân bay tại Việt Nam.

Vốn được biết đến bởi sự phát triển bền vững, SASCO nhiều năm liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia, liên tục ghi danh trong Top 10 nhà bán lẻ uy tín Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Chiến lược kinh doanh và những chính sách SASCO đang áp dụng luôn đảm bảo tính minh bạch, bền vững. Các đối tác được SASCO chọn cung ứng sản phẩm luôn phải đảm bảo các tiêu chí về Chất lượng cao, tiêu chuẩn Quốc tế và đáp ứng nhu cầu của khách hàng cả trong và ngoài nước.

Doppelherz là thương hiệu toàn cầu, hiện được phân phối tại hơn 70 quốc gia về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng năng bổ sung vitamin, khoáng chất. Chiếm thị phần số 1 tại Đức và Châu Âu, thị trường nổi tiếng khắt khe và khó tính trong việc kiểm định chất lượng, sản phẩm Doppelherz đã minh chứng cho SASCO và người tiêu dùng Việt Nam thấy rõ về uy tín, chất lượng cũng như mức độ phổ biến. Đặc biệt sau gần 10 năm có mặt tại Việt Nam, tốc độ tăng trưởng của Doppelherz phản ánh rõ sự tin cậy đón nhận của người tiêu dùng. Riêng năm 2020, hơn 3 triệu sản phẩm của Doppelherz được bán ở nước ta.

Về phía MasterTran, ông Trần Minh Thao chia sẻ: “SASCO là đơn vị uy tín để chúng tôi lựa chọn là kênh phân phối chính thống. Chúng tôi tin tưởng ở sự minh bạch của hệ thống, dịch vụ bán hàng tại đây. Thêm nữa, SASCO đáp ứng những tiêu chuẩn cao trong việc trưng bày, bảo quản sản phẩm để đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất”.

Sasco - Doppelherz ký kết hợp đồng: 15 quầy hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất chính thức phân phối các sản phẩm Doppelherz
Sasco – Doppelherz ký kết hợp đồng: 15 quầy hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất chính thức phân phối các sản phẩm Doppelherz

Sự hợp tác này giúp khách hàng thêm cơ hội chọn mua thực phẩm chức năng chính hãng, chất lượng số 1 tại Đức với mức giá được niêm yết minh bạch, tăng thêm cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận những sản phẩm thực sự tốt, giúp tăng cường sức khỏe & khả năng miễn dịch của cơ thể.

Sản phẩm Doppelherz chính thức được bày bán tại các quầy hàng SASCO Shop khi tình hình dịch COVID tại thành phố Hồ Chí Minh được kiểm soát. Ngoài ra, những khách hàng mua sản phẩm tại đây cũng có thể tái mua tại hệ thống SASCO Shop hoặc các nhà thuốc phân phối Doppelherz trên toàn quốc.