Talk show: Sức khỏe cùng thầy cô của trường Đại Học Ngoại Thương. - Doppelherz

Talk show: Sức khỏe cùng thầy cô của trường Đại Học Ngoại Thương.

Để Doppelherz lan tỏa thông điệp “Xây dựng cuộc sống khỏe mạnh và năng động” đến gần hơn với người dân Việt Nam. Mastertran luôn có những hoạt động hướng đến cộng đồng có tính định hướng cao, đặc biệt là trong ngành giáo dục. Những hoạt động giao lưu tuyên truyền của công ty  không chỉ đối với các bạn trẻ mà còn đối với các giáo viên, những người mà Doppelherz xác định là nền tảng của nền giáo dục.

Trường Đại Học Ngoại Thương là một trường Đại học nổi tiếng nhất trong cả nước với chất lượng đào tạo vượt trội. Chính vì vậy Doppelherz vô cùng hân hạnh được cùng nhà trường tổ chức buổi:

Talk show  “Teach & Treat” – Sức khỏe giảng viên – Nền tảng giáo dục ngày hôm nay”

Tham gia buổi Talk show gồm có Bác sĩ, tiến sĩ Nguyễn Thu Giang – Chủ tịch hội đồng quản lý Viện phát triển sức khỏe cộng đồng Light – Giám đốc Quỹ vòng tay nhân ái Bộ Y tế. Tiến sĩ Phùng Mạnh Hùng – Trưởng phòng QTDA, Chủ tịch Công đoàn trường Tiến sĩ Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Chủ tịch Công đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh – Hoàng Lê Thu Hương – Chủ tịch Khoa tiếng Nhật – Bà Phạm Thị Thu Giang – Chủ tịch CĐ Khoa Tiếng Anh chuyên ngành, cùng rất nhiều thầy cô giáo của trường.

Trong chương trình này các thầy cô được chia sẻ giải đáp về những điều liên quan đến sức khỏe, cũng như nguy cơ mắc bệnh, nhất là các vấn đề liên quan đến tính chất nghề nghiệp như thị lực, xương khớp, hoặc bệnh lý đường hô hấp. Đặc biệt hoạt động “Đo loãng xương cùng sự tư vấn trực tiếp từ các Dược sĩ cao cấp của Doppelherz” về dinh dưỡng và sử dụng thực phẩm chức năng rất được quan tâm và thu hút.

Những hoạt động talk show như vậy là vô cùng cần thiết trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe của các thầy cô giáo, đồng thời ảnh hưởng tích cực đến nhận thức về sức khỏe của thế hệ trẻ.

Doppelherz tin rằng sức khỏe tốt của các thầy cô là nền tảng để phát triển lớp kế cận tài năng cho đất nước. Bằng hoạt động talk show này Mastertran – Doppelherz đã tiến một bước nữa trên “Đường đến trái tim” khẳng định phương hướng cũng như trách nhiệm của minh trong hoạt động hướng đến cộng đồng và xã hội.

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo