Talkshow “Well-being – Xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và năng động” - Doppelherz

Talkshow “Well-being – Xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và năng động”

Đến với chương trình talkshow “Well-being – Xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và năng động”, quý khách hàng sẽ có cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia sức khỏe hàng đầu tại CHLB Đức.

Với chủ đề “Tăng đề kháng – Cần hay không?”, chương trình sẽ giúp khán giả tìm hiểu và hiểu rõ hơn về cách xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và năng động.

Thời gian diễn ra Talkshow: 09:30 ngày 28/4/2023 tại Công ty cổ phần Mastertran – Tầng 6A, Tháp A, 219 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tăng sức đề kháng là một chủ đề quan tâm nhất thời gian gần đây. Sức đề kháng giúp của cơ thể chống lại các tác nhân gây hại bên ngoài như vi khuẩn, virus và các chất độc hại. Khi sức đề kháng của cơ thể yếu, bạn sẽ dễ bị nhiễm bệnh hơn. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia sức khỏe hàng đầu tại CHLB Đức tới quý khách hàng về tầm quan trọng của sức đề kháng và cách chăm sóc sức khỏe của mình một cách toàn diện.

Ngoài những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn từ chuyên gia, quý khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với sản phẩm chăm sóc xương khớp từ nhãn hàng Doppelherz.

Talkshow “Well-being – Xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và năng động” hứa hẹn mang đến cho khán giả những thông tin bổ ích và giá trị trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.