Tham khảo 3 lựa chọn quà Tết cho cha mẹ - Doppelherz

Tham khảo 3 lựa chọn quà Tết cho cha mẹ

(CAFEF) Chào đón năm mới 2023, thương hiệu thực phẩm bổ sung sức khỏe Doppelherz gợi ý một số sản phẩm quà Tết ý nghĩa dành tặng cha mẹ tuổi trung niên.

Hộp quà sức khỏe 1 “Gắn kết tình thân – Tri ân sức khỏe”

Hộp quà bao gồm: 2 hộp viên uống bổ sung hoạt chất isoflavone và 1 hộp viên uống hỗ trợ sức khỏe khớp xương Joints Ultra dành tặng đặc biệt cho những người mẹ ở tuổi trung niên.

Hộp quà sức khỏe 1 "Gắn kết tình thân – Tri ân sức khỏe"
Hộp quà sức khỏe 1 “Gắn kết tình thân – Tri ân sức khỏe”

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aktiv-Meno chứa isoflavone hay còn được gọi là nội tiết tố nữ có nguồn gốc từ thực vật (Phytoestrogen). Isoflavone có cấu trúc và công dụng tương tự như estrogen. Nếu cơ thể được cung cấp dưỡng chất này thì có thể bù đắp lượng estrogen thiếu hụt, lấy lại cân bằng nội tiết tố đối với phụ nữ tuổi trung niên, giúp hỗ trợ giảm nguy cơ loãng xương và các triệu chứng tiền mãn kinh như: bốc hỏa, đau đầu, cáu gắt, khó chịu, sạm da.

Đặc biệt, đối với phụ nữ tuổi trung niên, để có thể phòng ngừa nguy cơ loãng xương, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aktiv-Meno được thiết kế với công thức bổ sung 500mg canxi. Hàm lượng này được đánh giá là thích hợp, vì canxi có thể được cung cấp qua khẩu phần ăn hàng ngày, kết hợp với lượng canxi trong một viên uống là có thể đáp ứng nhu cầu và không gây ra tình trạng dư thừa canxi trong cơ thể.

Bên cạnh đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aktiv-Meno còn hỗ trợ giảm nguy cơ loãng xương và các triệu chứng tiền mãn kinh như bốc hoả, đau đầu, cáu gắt, khó chịu, sạm da.

Kết hợp hai sản phẩm này sẽ giúp các bà các mẹ kéo dài tuổi xuân, khỏe đẹp và dẻo dai hơn mỗi ngày.

Xem đầy đủ tại: https://cafef.vn/tham-khao-3-lua-chon-qua-tet-cho-cha-me-20221230195725678.chn