Thông báo thay đổi màu sắc viên nang TPBVSK Omega-3+ Folic acid+B6+B12 - Doppelherz

Thông báo thay đổi màu sắc viên nang TPBVSK Omega-3+ Folic acid+B6+B12

Kính gửi: Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Mastertran xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm thương hiệu Doppelherz – số 1 tại Đức do Công ty Cổ phần Mastertran là đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Theo quy định mới của Ủy ban Châu Âu (The Europe Commission) về việc sử dụng các chất phụ liệu trong Thực phẩm chức năng, do đó một số sản phẩm sẽ có sự thay đổi về phụ liệu nhưng không ảnh hưởng đến công thức và các hoạt chất chính tạo nên công dụng sản phẩm. Theo đó, chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng về sự thay đổi này đối với sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Omega-3+ Folic acid+B6+B12 như sau:

– Màu sắc vỏ nang: Thay đổi từ màu cam sáng sang màu vàng nâu (Ảnh 1)
– Bao bì: Sản phẩm được đóng gói với mẫu vỏ hộp mới (Ảnh 2)

Ảnh 1

 

Ảnh 2

Các thay đổi nói trên áp dụng từ lô sản xuất số: L11082, ngày sản xuất: 05:08:2022

Màu sắc viên nang sẽ có sự thay đổi từ màu cam sáng sang màu vàng nâu . Sự thay đổi màu sắc này do phụ liệu tạo màu vỏ nang thay đổi. Nhà sản xuất Queisser Pharma cam kết điều này không làm thay đổi chất lượng cũng như hiệu quả tác dụng của sản phẩm.

Vì vậy, chúng tôi xin thông báo để Quý khách hàng có thông tin và yên tâm khi lựa chọn Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Omega-3+ Folic acid+B6+B12 để sử dụng cũng như tư vấn cho người dùng. Nếu Quý khách hàng có câu hỏi hoặc cần thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Mastertran để được phản hồi chính xác nhất thông qua số hotline 18001770 hoặc email: [email protected] .

Trân trọng thông báo!