Thông Báo Thay Đổi Mẫu Nhãn Vỏ Hộp Kinder Omega-3 Syrup - Doppelherz

Thông Báo Thay Đổi Mẫu Nhãn Vỏ Hộp Kinder Omega-3 Syrup

Kính gửi: Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Mastertran xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm thương hiệu Doppelherz – số 1 tại Đức do CTCP Mastertran là đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi liên quan đến mẫu nhãn vỏ hộp Kinder Omega-3 Syrup sau khi tiếp nhận thông tin từ nhà sản xuất Queisser Pharma GmbH & Co. KG như sau:

– Thay đổi thiết kế và bố cục bao bì vỏ hộp (như hình dưới).

– Các thay đổi nói trên áp dụng từ kể từ lô hàng số L23050051, sản xuất ngày 22.05.2023 trở về sau.

Trong giai đoạn này, CTCP Mastertran sẽ đồng thời lưu hành hai mẫu nhãn sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinder Omega-3 Syrup theo mẫu cũ và mẫu mới trên thị trường cho đến khi mẫu nhãn cũ được phân phối hết.

Việc thay đổi này không ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Mong rằng thông tin này sẽ giúp Quý khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm.

Vì vậy, chúng tôi xin thông báo để Quý khách hàng có thông tin và yên tâm khi lựa chọn Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinder Omega-3 Syrup để sử dụng cũng như tư vấn cho người dùng.

Nếu Quý khách hàng có câu hỏi hoặc cần thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Mastertran để được phản hồi chính xác nhất thông qua số hotline: 18001770 hoặc email: [email protected].

Trân trọng thông báo!