Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Kinder Optima đạt danh hiệu “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” - Doppelherz

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Kinder Optima đạt danh hiệu “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Kinder Optima thuộc nhãn hàng Doppelherz đã xuất sắc nhận danh hiệu “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”. Lễ công bố và vinh doanh được diễn ra vào sáng ngày 28/06/2022 tại Nhà hát Quân đội Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên  Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC10. Cùng dự Lễ Vinh danh có sự tham gia của đại diện nhãn hiệu Doppelherz, các doanh nghiệp vinh dự đạt giải, đại diện Bộ LĐ-TB&XH, và các thành viên trong Hội đồng thẩm định. 

Chương trình “Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” đã tạo được sự lan tỏa sâu rộng đến nhiều doanh nghiệp trong sứ mệnh nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ vì gia đình và trẻ em Việt Nam. Chương trình đã góp phần truyền thông nâng cao nhận thức về vai trò quan trọng của gia đình và trẻ em. Chăm lo cho gia đình và trẻ em là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị. Với mỗi doanh nghiệp, muốn phát triển bền vững phải cung cấp gia đình và trẻ em những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất. 

Đại diện thương hiệu Doppelherz
Đại diện thương hiệu Doppelherz 

Các sản phẩm tham gia chương trình đều là những sản phẩm chất lượng cao đến từ những thương hiệu uy tín trên thị trường, được cộng đồng ưa thích, tin tưởng sử dụng và bình chọn. Ngoài ra, các sản phẩm phải đảm bảo tính minh bạch về nguồn gốc xuất sứ, có đủ hồ sơ chứng minh về chất lượng, độ an toàn của các thành phần đối với sức khỏe con người do Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận. Doanh nghiệp phải đáp ứng mức yêu cầu cao ngoài hồ sơ, pháp lý đầy đủ theo quy chế và đáp ứng tiêu chí về môi trường, nghĩa vụ thuế, lương thưởng, phúc lợi.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Hội đồng thẩm định và kỳ vọng của người tiêu dùng, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ vinh dự đạt “Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” năm 2022, một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm, và uy tín của thương hiệu Doppelherz hàng đầu CHLB Đức tại thị trường Việt Nam.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Kinder Optima xuất sắc nhận kỉ niệm chương của chương trình
Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Kinder Optima xuất sắc nhận kỉ niệm chương của chương trình

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Kinder Optima được bào chế dựa trên các nghiên cứu lâm sàng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP tại Đức, nhập khẩu độc quyền chính hãng tại Việt Nam. Thực phẩm dành cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng. Thực phẩm hỗ trợ tăng trưởng và phát triển toàn diện, không gây giữ nước và tăng cân ảo ở trẻ.  

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Kinder Optima và giấy chứng nhận của chương trình
Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Kinder Optima và giấy chứng nhận của chương trình