Thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ hiệu quả - Doppelherz

Thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ hiệu quả

Não bộ là cơ quan điều khiển nhiều hoạt động quan trọng của cơ thể, giúp mọi người có thể tư duy, sáng tạo trong học tập và công việc. Bên cạnh việc áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học, mọi người nên sử dụng thêm thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ để cải thiện sức khỏe não bộ, giúp não bộ hoạt động khỏe mạnh mỗi ngày.

1. Tại sao cần sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ trí nhớ?

Não bộ là cơ quan điều khiển và kiểm soát nhiều hoạt động trong cơ thể. Vì vậy, mọi người cần cung cấp đủ năng lượng để giúp não bộ phát huy tốt khả năng trong học tập, làm việc. Tuy nhiên, cuộc sống hiện nay với đầy rẫy những áp lực đã gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe não bộ như: đau đầu, suy giảm trí nhớ, khó tập trung, mệt mỏi, không tỉnh táo,…

Tại sao cần sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ trí nhớ?
Tại sao cần sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ trí nhớ?

Khi não bộ xuất hiện những triệu chứng này, mọi người cần bổ sung thêm dưỡng chất, đặc biệt là thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ để giúp mọi người học tập, làm việc hiệu quả hơn. Những lợi ích của việc bổ sung thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ có thể kể đến như:

  • Tăng cường lưu lượng tuần hoàn máu, giảm các bệnh lý, tình trạng căng thẳng, mệt mỏi cho não bộ.
  • Tăng lượng oxy và dưỡng chất được đưa lên não bộ, giúp não bộ hoạt động hiệu quả hơn.
  • Điều hòa hoạt động của các tế bào thần kinh, nhờ vậy, quá trình máu đưa lên não được ổn định hơn, không quá nhanh cũng không quá chậm.
  • Hỗ trợ quá trình lãm làng và khắc phục những tổn thương ở não bộ, từ đó tăng cường khả năng ghi nhớ và sự tập trung cho não bộ.
  • Hỗ trợ cải thiện tình trạng đau đầu, chóng mặt, hoa mắt khi đứng lên ngồi xuống đột ngột.

Với những lợi ích tuyệt vời đã kể trên, sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe là cách làm tăng trí nhớ được khuyên dùng cho những người đang bị thiếu máu não, người gặp các vấn đề về trí nhớ như: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, người lao động trí óc nhiều, người già đãng trí,…

2. Gợi ý những thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ hiệu quả

Sử dụng thực phẩm chức năng là cách gia tăng trí nhớ được nhiều người áp dụng để cải thiện sức khỏe cho não bộ. Tuy nhiên, giữa vô vàn các sản phẩm trên thị trường hiện nay, chúng ta nên chọn mua loại nào để bổ sung đúng và đủ dưỡng chất cho não bộ hoạt động tốt mỗi ngày? Để giúp mọi người có thể lựa chọn được sản phẩm bổ não chất lượng, uy tín, dưới đây là danh sách những thực phẩm chức năng tăng trí nhớ hiệu quả đến từ thương hiệu Doppelherz của Đức, bạn đọc có thể tham khảo và chọn mua:

2.1. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Anti Stress

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Anti Stress với thành phần bao gồm: chiết xuất lá bạch quả, chiết xuất lá tía tô đất cùng nhiều loại vitamin có tác dụng hỗ trợ hoạt huyết, tăng lưu lượng tuần hoàn não. Nhờ vậy, bổ sung mỗi ngày 1 viên Anti Stress giúp hỗ trợ hoạt động não bộ, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng khả năng làm việc trí óc và sự tập trung. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho người bị thiểu năng tuần hoàn não, người lao động trí óc căng thẳng, khó tập trung và cả những người muốn bổ sung dưỡng chất cho não bộ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Anti Stress
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Anti Stress

2.2. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ginkgo + Vitamin B + Choline

Một trong những loại thực phẩm chức năng tốt cho não bộ đến từ thương hiệu Doppelherz phải kể đến là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ginkgo + Vitamin B + Choline. Sản phẩm bổ sung vitamin và dưỡng chất cần thiết cho não bộ giúp:

  • Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não, hỗ trợ tăng cường khả năng tập trung và hỗ trợ cải thiện trí nhớ.
  • Hỗ trợ cải thiện các triệu chứng đau nửa đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt do thiểu năng tuần hoàn máu não.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho những đối tượng: Người trưởng thành, đặc biệt là người cao tuổi suy giảm trí nhớ, người bị suy giảm nhận thức, khó tập trung; Người có dấu hiệu thiểu năng tuần hoàn máu não.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ginkgo + Vitamin B + Choline
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ginkgo + Vitamin B + Choline

2.3. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Omega – 3 + Folic axit + B6 + B12

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Omega – 3 + Folic axit + B6 + B12 cung cấp omega 3 (DHA và EPA) cùng nhiều loại vitamin có tác dụng tăng cường sức khỏe cho não bộ. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho những người đang có nhu cầu bổ sung dưỡng chất cho não bộ và thị lực.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Omega - 3 + Folic axit + B6 + B12
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Omega – 3 + Folic axit + B6 + B12

2.4. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinder Omega-3 Syrup

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinder Omega-3 Syrup thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ dành cho trẻ em được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em của mình. Sản phẩm bổ sung omega 3 (DHA và EPA) cùng 11 loại vitamin (vitamin A, vitamin C, vitamin D, vitamin E và các vitamin nhóm B) giúp hỗ trợ phát triển não bộ và các tác dụng tích cực đối với trẻ bị rối loạn tăng động giảm chú ý. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho trẻ đang trong giai đoạn phát triển não bộ, trẻ thiếu tập trung, gặp các vấn đề trong học tập như: hay quên, trí nhớ kém,… Sản phẩm có thể được sử dụng cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên, còn đối với trẻ em dưới 1 tuổi nên tham khảo ý kiến của dược sĩ hoặc bác sĩ trước khi sử dụng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinder Omega-3 Syrup
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinder Omega-3 Syrup

Mong rằng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc lựa chọn được thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ phù hợp giúp cải thiện sức khỏe não bộ. Để tìm hiểu về các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt cho não bộ đến từ thương hiệu Doppelherz, mọi người vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1800 1770 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cũng như giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng nhất.