Thương hiệu Doppelherz tham vọng chinh phục người tiêu dùng Việt - Doppelherz

Thương hiệu Doppelherz tham vọng chinh phục người tiêu dùng Việt

(Vietnamnet) Doppelherz là thương hiệu TPBVSK sản xuất tại Đức, hiện đã có mặt trên 70 quốc gia trên thế giới, gia nhập thị trường Việt Nam với mục tiêu trở thành “thương hiệu chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình Việt”.

Doppelherz cung cấp các sản phẩm hỗ trợ tăng sức đề kháng
Doppelherz cung cấp các sản phẩm hỗ trợ tăng sức đề kháng

Sức tăng trưởng của thị trường thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Theo số liệu nghiên cứu từ Reports and Data năm 2018, thị trường thực phẩm chức năng (TPCN) toàn thế giới dự kiến đạt mức giá trị khoảng 210,3 tỷ USD vào năm 2026.

Tại Việt Nam, ông Olaf Baumann – Giám đốc Chiến lược Doppelherz cho biết: “Theo số liệu đến hết năm 2020 của BritCham Việt Nam, tổng giá trị thị trường đạt 12.933 tỷ đồng, tăng trưởng chung cả thị trường đạt 13%”.

Báo cáo của AC Nielsen vào năm 2020 cũng cho thấy, sự ổn định của công việc và sức khỏe là hai mối quan tâm lớn nhất đối với người tiêu dùng Việt Nam. Người tiêu dùng ngày càng có xu hướng sẵn sàng chi trả cho những sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn và được kiểm chứng về chất lượng. Đây cũng là những yếu tố mà các thương hiệu lớn sẽ có nhiều lợi thế”.

Nghiên cứu của Euromonitor cũng chỉ ra rằng, thị trường TPCN ở Việt Nam dự kiến có tốc độ tăng trưởng trên 20%/năm. Năm 2021, mức tiêu thụ vitamin C tại các kênh bán lẻ ở Việt Nam được dự báo sẽ tăng 20%, mức tăng trưởng cao nhất trong số các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng được lựa chọn. Vitamin tổng hợp có mức tăng trưởng dự báo cao thứ hai là 14%.

Xem đầy đủ tại: https://vietnamnet.vn/thuong-hieu-doppelherz-tham-vong-chinh-phuc-nguoi-tieu-dung-viet-2055645.html