TỌA ĐÀM "HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC" THÁNG 10 - NƠI CÁC KOLs GẶP MẶT - Doppelherz

TỌA ĐÀM “HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC” THÁNG 10 – NƠI CÁC KOLs GẶP MẶT

Ngày 14.10 vừa qua, Doppelherz đã tiếp tục chuỗi workshop “ Hành trình hạnh phúc” (chương trình chia sẻ kiến thức làm mẹ và chăm sóc trẻ của Doppelherz). Chương trình nhận được sự quan tâm của rất nhiều cha mẹ trẻ, đặc biệt với hơn 10 cặp mẹ và bé là những người có sức ảnh hưởng đến công chúng và người tiêu dùng trên mạng xã hội. (KOLs).  Chương trình với sự tham gia của TS. BS. Đoàn Thị Mai – Giảng viên khoa Y, Trường Đại học Phenikaa nhằm chia sẻ thông tin “ĐÚNG” về chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ ở độ tuổi 1-5.

Trong chương trình các khách mời được chia sẻ những kiến thức cần thiết về các nhu cầu của trẻ như:

  • Nhu cầu năng lượng của trẻ
  • Nhu cầu về chất Protein (đạm
  • Nhu cầu về chất béo
  • Nhu cầu chất đường bột
  • Vai trò của các vi chất thiết yếu như Vitamin, Omega 3 6 9, sắt, kẽm, iot..v..

Đồng thời diễn giả còn đưa ra các nguyên tắc đo lường chỉ số phát triển của trẻ, cũng như các quy tắc cho trẻ ăn trong quá trình phát triển.

Cùng với đó là các mẹ và bé còn tham gia các hoạt động kết nối như: Các bé (cùng sự giúp đỡ của các mẹ) làm 1 bức tranh về những món ăn mà bé thích nhất, hay các bé cùng mẹ làm sinh tố mình yêu thích.v.v.

Bằng sự tìm đến tiếp cận của nhóm khách hàng là những người nổi tiếng trong cộng đồng mạng xã hội, Doppelherz một lần nữa khẳng định sức nặng của thương hiệu cũng như mong muốn hợp tác cùng các KOLs đưa thương hiệu đến gần hơn với mọi người thông qua việc định hướng kiến thức chuẩn trong chăm sóc trẻ nhỏ.

Doppelherz thương hiệu số 1 của Đức (từ tập đoàn Queisser với 120 năm lịch sử phát triển) có các dòng sản phẩm đa dạng nổi bật cho trẻ em từ hỗ trợ tiêu hóa, ăn ngon đến việc hỗ trợ hệ xương răng phát triển chắc khoẻ cũng như hỗ trợ thị lực và phát triển não bộ.v.v.  nhằm giúp trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh.

Thông tin về sản phẩm tại đây: https://doppelherz.vn/tre-em/ 

Một vài hình ảnh khác của buổi Workshop

 

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo