Tổng kết Talkshow "Tăng đề kháng - Cần hay không" - Doppelherz

Tổng kết Talkshow “Tăng đề kháng – Cần hay không”

Trong thời đại ngày nay, đối mặt với sự thay đổi thất thường của thời tiết và dịch bệnh đang quay trở lại, tăng cường đề kháng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của mỗi cá nhân và các gia đình Việt. Với mong muốn đóng góp vào việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Công ty Cổ phần (CTCP) Mastertran – phân phối độc quyền Nhãn hàng Doppelherz đã tổ chức talkshow “Tăng đề kháng – Cần hay không” dành cho khách hàng người tiêu dùng.

Talkshow được tổ chức với mục đích giúp khách hàng có thể tiếp cận thông tin và kiến thức mới nhất về tăng đề kháng, cũng như những phương pháp tăng cường sức đề kháng hiệu quả. Điều này giúp cho khách hàng có thể tăng cường sức khỏe, chăm sóc sức khỏe của mình và người thân một cách tốt nhất.

Talkshow “Tăng đề kháng – Cần hay không” đã được tổ chức vào ngày 28 tháng 4 năm 2023 tại trụ sở chính của CTCP Mastertran. Sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng và được đông đảo khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Tại talkshow, khách hàng đã được nghe những chuyên gia, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm chia sẻ kiến thức và giải đáp các thắc mắc của mình về các phương pháp tăng đề kháng, cách ứng phó với dịch bệnh và giới thiệu sản phẩm tăng cường sức đề kháng. Đây là cơ hội để khách hàng tiếp cận và tìm hiểu về những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tốt nhất cho việc tăng cường đề kháng.

Ngoài ra, talkshow còn là cơ hội để khách hàng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ những người có kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân, từ đó có được những kiến thức hữu ích để tăng cường sức đề kháng và chăm sóc sức khỏe. Khách hàng cũng đã được tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe một cách tốt nhất.

Đặc biệt, trong talkshow, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm may mắn và nhận được những phần quà tặng vô cùng hấp dẫn từ Công ty Cổ phần Mastertran. Những phần quà này không chỉ mang tính giải trí mà còn giúp khách hàng có thêm động lực để chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

Trong tương lai, Công ty Cổ phần Mastertran sẽ tiếp tục tổ chức nhiều talkshow, sự kiện, nhằm tri ân tới người dùng sản phẩm. Đây cũng là cơ hội để Công ty Cổ phần Mastertran truyền tải thông điệp đến cộng đồng và cùng chung tay để chúng ta có một cồng động mạnh khỏe.

Nếu bạn cũng quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe của mình, hãy tham gia các talkshow của chúng tôi để có thể tiếp cận những kiến thức mới nhất. 

Cùng Doppelherz xây dựng cuộc sống khỏe mạnh và năng động!

iconHotline
iconChat FB
iconChat Zalo