Tổng kết và trao giải cuộc thi “Doppelherz Marketing Star” - Doppelherz

Tổng kết và trao giải cuộc thi “Doppelherz Marketing Star”

Sáng ngày 21/03/2023,  Công ty Cổ phần Mastertran kết hợp cùng với Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Ngoại thương (FTU) tổ chức buổi tổng kết và trao giải cuộc thi “Doppelherz Marketing star”. Đến tham dự buổi trao giải, đại diện phía Trường Đại học Ngoại thương có TS. Nguyễn Thúy Anh – Phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh, TS. Nguyễn Hồng Quân – Trưởng bộ môn Thương mại điện tử. Đại diện  Công ty Cổ phần Mastertran gồm có Dược sĩ: Nguyễn Vũ Nguyệt Minh – Trưởng phòng Marketing Doppelherz; chị Lam Mai – Trợ lý giám đốc cùng với sự góp mặt của hơn 100 sinh viên lớp TMA 306.1.

Cuộc thi “Doppelherz Marketing star” được tổ chức với mong muốn có thể tạo cơ hội cho sinh viên áp dụng lý thuyết đã học vào thực tế doanh nghiệp. Qua 2 buổi tọa đàm “Những điểm cần lưu ý khi triển khai mô hình O2O (Offline to Online)” và “Chương trình thực hành gắn kết và thực hành nội dung số với nhãn hàng Doppelherz” các em sinh viên đã nắm bắt được kiến thức nền tảng về sản phẩm và doanh nghiệp để tiếp tục hoạt động xây dựng – triển khai các bài thi dưới hình thức video ngắn hoặc hình ảnh đăng tải trên Facebook cá nhân và Fanpage nhãn hàng Doppelherz với chủ đề “ Phụ nữ là để yêu thương”.

Cuộc thi với sự tham gia của hơn 100 sinh viên, 18 đội thi cùng 18 bài viết/video được đăng tải đã đạt được những thành tích ấn tượng. Cụ thể đã tiếp cận được gần 10.000 lượt xem, 8329 lượt react, 4796 lượt bình luận, 2614 lượt chia sẻ, trên 2 kênh tương tác chỉ sau hơn 1 tuần đăng tải.

Phát biểu tổng kết cuộc thi, đại diện Trường Đại học Ngoại thương và nhãn hàng Doppelherz rất ghi nhận những cố gắng của các nhóm dự thị và đánh giá cao tinh thần học hỏi, sáng tạo vượt trội của các nhóm.

Tổng kết cuộc thi, nhãn hàng đã trao tặng tổng 12 giải thưởng gồm tiền mặt và sản phẩm cho các nhóm . Cụ thể gồm: 01 Giải nhất, 02 Giải Nhì, 03 Giải Ba, 06 Giải khuyến khích.

Kết thúc buổi tổng kết và trao giải, đại diện Trường Đại học Ngoại thương và Công ty CP Mastertran nhấn mạnh đây là một hoạt động ý nghĩa, đem lại nhiều giá trị thực tiễn cho sinh viên. Hai bên bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác và tổ chức nhiều hoạt động, cuộc thi thúc đẩy tinh thần sáng tạo của sinh viên cũng như tạo cơ hội để sinh viên được tiếp cận với thực tế doanh nghiệp trong thời gian tới.