Hãy lựa chọn như người chuyên nghiệp - Doppelherz

Hãy lựa chọn như người chuyên nghiệp

Trải qua khoảng thời gian dài bị dịch bệnh hoành hành, sức khỏe đã trở thành mối ưu tiên hàng đầu với nhiều người trong chúng ta. Đặc biệt với những vận động viên chuyên nghiệp thì việc bảo vệ sức khỏe không đơn thuần chỉ là mối quan tâm mà đã trở thành kỹ năng sống, là trách nhiệm với sự nghiệp của chính họ và cả những người xung quanh. 

Chính vì vậy, các vận động viên chuyên nghiệp vô cùng khắt khe khi lựa chọn sử dụng hoặc quảng bá cho các nhãn hàng, đặc biệt là nhãn hàng về sức khỏe, điều này thông qua một số nguyên tắc.

Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, uy tín và chất lượng xuất sắc 

Các vận động viên phải lựa chọn nhãn hàng có chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, được kiểm duyệt và có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt với mặt hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe vì đây là sản phẩm có thể sử dụng thường xuyên để đạt hiệu quả tối ưu. Hơn nữa, sức khỏe tốt là một trong những điều kiện cần để vận động viên có thể tham gia tập luyện, thi đấu và giữ vững phong độ trong môn thể thao của mình. Việc lựa chọn nhãn hàng uy tín rất quan trọng bởi nó đảm bảo cho thương hiệu và cảm tình của vận động viên trong lòng cộng đồng người hâm mộ không bị giảm sút.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với màu sắc và cá tính của vận động viên

Khi lựa chọn quảng bá cho một nhãn hàng, nhãn hàng đó phải phù hợp với mục tiêu và giá trị cá nhân mà vận động viên chuyên nghiệp đó hướng tới. Đồng thời cá tính của sản phẩm và thương hiệu phải thể hiện được màu sắc và cá tính của vận động viên cũng như phù hợp với ý nghĩa mà vận động viên đó muốn truyền tải tới cộng đồng người hâm mộ.

Lựa chọn thương hiệu hỗ trợ lan tỏa thương hiệu cá nhân

Khi quyết định hợp tác với các thương hiệu, vận động viên thường phải xem xét kỹ lưỡng về độ nổi tiếng mà thương hiệu đó mang lại cho mình. Việc được liên kết với một nhãn hàng nổi tiếng và có uy tín toàn cầu là một niềm vinh dự đối với bất kỳ vận động viên nào. Điều này có thể giúp cho vận động viên được quảng bá rộng rãi và lan tỏa thương hiệu cá nhân của mình đến với một số lượng lớn người hâm mộ. Đồng thời đây cũng là cơ hội để vận động viên tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp họ có thêm nguồn tài trợ để phát triển sự nghiệp của mình

Những vận động viên chơi các môn đối kháng mang tính độc lập và sở hữu cá tính mạnh có lẽ sẽ không nói nhiều về bí quyết sức khỏe của bản thân mình. Trái lại vận động viên thi đấu các môn đồng đội thông thường cũng cởi mở hơn trong việc chia sẻ bí quyết giữ gìn sức khỏe của bản thân. Họ mong muốn không chỉ mình khỏe mà đồng đội cũng khỏe, đơn giản là một cá nhân mạnh mẽ không thể làm thành một đội chiến thắng.

Điều này được thể hiện rõ ràng thông qua 2 Vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp Tâm Đinh (Đinh Thanh Tâm) và Vincent Nguyễn (Quang-Vinh Nguyễn). Họ không chỉ quan tâm đến sức khỏe của bản thân mà còn quan tâm đến sức khỏe của đồng đội và mọi người xung quanh. Chính vì những lý do trên đã kết nối Doppelherz và Tâm Đinh, Vincent Nguyễn trong chiến dịch cộng đồng hướng tới “Một cuộc sống khỏe mạnh và năng động hơn” với tư cách là gương mặt đại diện cho sản phẩm A-Z Fizz.

A-Z Fizz là thực phẩm chăm sóc sức khỏe dạng viên sủi, bổ sung 21 vitamins và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, cung cấp năng lượng cho cả một ngày dài, đồng thời hỗ trợ tăng cường sức khỏe toàn diện. Sản phẩm đến từ thương hiệu Doppelherz thuộc tập đoàn Queisser Pharma, CHLB với lịch sử phát triển hơn 120 năm và chiếm thị phần số 1 tại Đức về vitamin và khoáng chất theo báo cáo của Nielsen. Có thể nói A-Z Fizz nói riêng và thương hiệu Doppelherz nói chung truyền tải được năng lượng của giới trẻ khỏe mạnh và năng động, hoàn toàn phù hợp với sự tin tưởng của 2 VĐV khi quyết định đồng hành cùng nhãn hàng trong việc lan tỏa thông điệp về sức khỏe và lối sống lành mạnh.

Tâm Đinh và Vincent Nguyễn đều đang thi đấu thăng hoa trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Để đạt được sức khỏe tốt và duy trì sự khỏe mạnh, Tâm Đinh và Vincent Nguyễn đều lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng chất lượng cao và sản phẩm A-Z Fizz của Doppelherz là một sự lựa chọn thông minh cho những người chuyên nghiệp. Sản phẩm A-Z Fizz của thương hiệu Doppelherz đã được họ đánh giá cao và chọn làm sự lựa chọn thông minh. Với các thành phần được chọn lọc kỹ càng và công thức độc đáo, A-Z Fizz không chỉ cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể mà còn giúp tăng cường sức đề kháng và giảm thiểu các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Với sự lựa chọn này, Tâm Đinh và Vincent Nguyễn đã chứng minh rằng họ không những chuyên nghiệp trong thể thao bóng rổ mà còn cực kỳ thông thái trong các quyết định liên quan đến chăm sóc sức khỏe của mình cũng như sẵn sàng chia sẻ, lan tỏa cho cộng đồng.

VĐV chuyên nghiệp VBA Vincent Nguyễn vui vẻ thoải mái chia sẻ khoảnh khắc sử dụng sản phẩm A-Z Fizz Multivitamin.
Vincent Nguyễn vui vẻ thoải mái chia sẻ khoảnh khắc sử dụng sản phẩm A-Z Fizz Multivitamin.

Tóm lại, như Aristotle đã từng nói: “Sức khỏe là lựa chọn, không phải điều bí ẩn của sự ngẫu nhiên”, chúng ta có thể không phải là vận động viên chuyên nghiệp nhưng ta có quyền lựa chọn như một vật động viên chuyên nghiệp để “Cho cuộc sống khỏe mạnh và năng động hơn”.

P/s: Sự kiện ký kết hợp tác với hai VĐV bóng rổ VBA là một phần trong hoạt động đồng hành của Doppelherz với vai trò là Nhà tài trợ chính thức Giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc 2023 (NUC) và Giải bóng rổ học sinh THCS & THPT 2023 (VSBL)

Theo dõi fanpage Doppelherz để cập nhật thêm tin tức về các sự kiện bóng rổ với sự góp mặt của 2 vận động viên tại: https://www.facebook.com/DoppelherzVietnam