Kinder Immune Syrup – “Lá chắn kiên cường” giúp tăng đề kháng, bảo vệ sức khỏe trẻ - Doppelherz

Kinder Immune Syrup – “Lá chắn kiên cường” giúp tăng đề kháng, bảo vệ sức khỏe trẻ

Đề kháng cơ thể tốt sẽ là nền tảng vững chắc giúp trẻ chống lại bệnh tật. Ý thức và hiểu rõ được điều này nên các bậc cha mẹ luôn tìm cách làm sao để tăng đề kháng cho con. Và một trong những giải pháp luôn được giới chuyên môn đánh giá cao hiện nay chính là sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinder Immune Syrup Doppelherz – Thương hiệu chiếm thị phần số 1 tại Đức.

1. Hệ miễn dịch hoạt động như thế nào?

Hệ thống miễn dịch được ví như tấm lá chắn bảo vệ sức khỏe của trẻ
Hệ thống miễn dịch được ví như tấm lá chắn bảo vệ sức khỏe của trẻ

Trong mỗi cơ thể chúng ta, đều tạo ra các protein được gọi là kháng thể, nó sẽ phá hủy các tế bào bất thường, giúp chống lại các bệnh lý thông thường như cảm lạnh hoặc cúm và bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh lý nghiêm trọng khác.

Hệ thống miễn dịch chính là hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể. Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh sẽ bảo vệ chúng ta bằng cách tạo ra một rào cản ngăn chặn virus, vi khuẩn,..hoặc kháng nguyên xâm nhập vào cơ thể. Tuy nhiên, đôi khi hệ thống miễn dịch của chúng ta bị phá vỡ, có một số bệnh không thể kiểm soát được. Một số yếu tố khiến hệ thống miễn dịch của cơ thể chúng ta bị suy yếu đi, lúc này virus, vi khuẩn hoặc các độc tố có thể xuất hiện khắp cơ thể. Do vậy, các bậc cha mẹ cần tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ để hạn chế ốm và mắc các bệnh lý thường gặp.

Xem thêm: Trẻ hay ốm vặt, tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ chính là giải pháp

2. Bảo vệ sức đề kháng của trẻ bằng cách tuyệt đối không lạm dụng kháng sinh

Đối với trẻ nhỏ, lúc mới sinh, hệ thống miễn dịch hoạt động rất tốt nhờ hệ thống kháng thể bé nhận được từ khi còn trong bào thai. Các kháng thể này giúp bé được bảo vệ một cách rất hữu hiệu. Tuy nhiên, trong 06 tháng tiếp theo các kháng thể này bắt đầu giảm mạnh và đến 3-4 tuổi thì hệ thống miễn dịch của trẻ mới hoàn thiện. Với hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, trẻ nhỏ sẽ có sức đề kháng kém hơn, vì vậy trẻ dễ ốm vặt và mắc các bệnh lý hơn.

Bảo vệ sức đề kháng của trẻ bằng cách tuyệt đối không lạm dụng kháng sinh
Bảo vệ sức đề kháng của trẻ bằng cách tuyệt đối không lạm dụng kháng sinh

Thuốc kháng sinh ra đời là bước ngoặt lớn trong lịch sử y học nhân loại, đã cứu sống hàng triệu người mắc các bệnh lý nhiễm khuẩn. Tuy nhiên, khi trẻ bị sổ mũi hay trẻ bị cảm lạnh, cha mẹ  đừng vội cho bé uống kháng sinh. Nguyên nhân là do

  • Thuốc kháng sinh chỉ có tác dụng đối với các bệnh do vi khuẩn gây ra, trong khi trẻ nhỏ chủ yếu mắc các bệnh liên quan đến virus. 
  • Cơ thể trẻ nhỏ chưa phát triển toàn diện, do vậy việc lạm dụng thuốc kháng sinh còn làm cho sức đề kháng bị suy yếu, khiến trẻ bị phụ thuộc vào thuốc.

Tự ý mua kháng sinh về sử dụng cho bé mà không qua thăm khám hay hướng dẫn của bác sĩ là câu dễ bắt gặp trong cuộc sống thường nhật. Thế nhưng, trên thực tế, không phải trường hợp nào thuốc kháng sinh cũng phát huy hiệu quả. 

Theo các chuyên gia, việc cha mẹ tự ý cho trẻ sử dụng kháng sinh trong trường hợp không cần thiết không những sẽ làm tăng nguy cơ gặp phải các tác dụng phụ mà còn gây tình trạng kháng kháng sinh. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe cho bé tốt nhất, cha mẹ nên tăng sức đề kháng cho trẻ ngay từ ban đầu thay vì đợi trẻ bị nhiễm bệnh rồi mới tìm đến thuốc kháng sinh để trị bệnh. 

Xem thêm: 9 cách thúc đẩy cơ chế phòng vệ tự nhiên của cơ thể

3. Kinder Immune Syrup – “Lá chắn kiên cường” giúp tăng đề kháng, bảo vệ sức khỏe trẻ

Đặc biệt, trước tình hình dịch bệnh Covid diễn biến đang ngày càng phức tạp như ngày nay, việc chủ động nâng cao hệ miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh là điều cấp thiết ngay lúc này để chống lại bệnh tật và phòng chống nhiễm trùng. 

Khác với người lớn, hệ miễn dịch của trẻ nhỏ vẫn chưa được phát triển hoàn thiện, chính vì vậy, thời điểm giao mùa là lúc khiến trẻ dễ bị nhiễm bệnh nhất. Để phòng tránh điều này, cha mẹ cần quan tâm chú ý nhiều hơn đến việc tăng đề kháng cho bé.

Nhưng làm sao để tăng cường sức đề kháng cho trẻ hiệu quả và bền vững? Đây là câu hỏi mà chắc chắn các bậc phụ huynh thường xuyên quan tâm. Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình luôn khỏe mạnh, phát triển tốt, ít bị ốm đau, nhưng thực tế, điều này lại rất khó thực hiện bởi hệ miễn dịch của trẻ vẫn còn rất non nớt. 

Hiểu rõ được tầm quan trọng của hệ miễn dịch đối với sự phát triển và sức khỏe của trẻ, Doppelherz thương hiệu 100 năm tại Đức đã nghiên cứu thành công sản phẩm Kinder Immune Syrup.

Kinder Immune Syrup - Tăng cường hệ miễn dịch cho bé yêu
Kinder Immune Syrup – Tăng cường hệ miễn dịch cho bé yêu

Kinder Immune Syrup là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt giúp tăng sức đề kháng cho bé bởi sự kết hợp của bộ các dưỡng chất tác động trực tiếp tăng đề kháng. 6 dưỡng chất vàng cho hệ miễn dịch nay đã có trong siro uống độc đáo: Selen, Kẽm, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin D3, Vitamin E.

Đối với Doppelherz, sự an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, thương hiệu luôn sát sao, kỹ lưỡng nhất trong mọi khâu từ nghiên cứu đến quá trình sản xuất và mang sản phẩm đến với cộng đồng. Hàm lượng các dưỡng chất trong sản phẩm luôn được tính toán tối ưu nhất để phù hợp với từng độ tuổi, thể trạng của trẻ, tránh gây nên tình trạng bổ sung dưỡng chất vượt quá liều giới hạn an toàn.

Quý khách hàng quan tâm mua sản phẩm Kinder Immune Syrup tại link chính hãng: https://doppelherz.vn/san-pham/kinder-immune-250ml/

Để hiểu vì sao Kinder Immune Syrup là sản phẩm giúp tăng đề kháng hiệu quả cho trẻ, các mẹ hãy cùng Doppelherz khám phá các dưỡng chất có trong công thức sản phẩm nhé!

Selen

Selen là vi chất dinh dưỡng thiết yếu quan trọng đối với sức khỏe con người, trong đó 2 vai trò quan trọng nhất là tham gia vào quá trình chuyển hóa hormone tuyến giáp và giúp đáp ứng miễn dịch tối ưu.

Quá trình tổng hợp, chuyển hóa và hoạt động của hormone tuyến giáp đòi hỏi sự tham gia của các nguyên tố vi lượng quan trọng là Selen và I-ốt. Vì vậy, nếu trẻ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất Selen sẽ giúp trẻ phát triển trí não, thông minh, nhanh nhẹn hơn.

Các tác dụng sinh học của Selen chủ yếu là do sự liên kết của nó với các selenoprotein và các selenoprotein tham gia vào việc kích hoạt, tăng sinh và biệt hóa các tế bào thúc đẩy các phản ứng miễn dịch bẩm sinh và thu được. 

Selen với hàm lượng 8.25µg trong mỗi 10ml không những giúp tăng cường sức đề kháng mà còn tham gia vào quá trình điều hòa miễn dịch, ngăn ngừa các phản ứng quá mức và các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ.

Xem thêm: 7 Lợi ích của Selen – vi chất vàng cho miễn dịch khỏe

Kẽm

Kẽm vừa có thể giú trẻ tăng sức đề kháng lại vừa có thể kích thích giúp trẻ ăn ngon miệng
Kẽm vừa có thể giú trẻ tăng sức đề kháng lại vừa có thể kích thích giúp trẻ ăn ngon miệng

Kẽm được biết đến là dưỡng chất đóng vai trò trung tâm trong hệ thống miễn dịch, những người thiếu kẽm sẽ tăng nhạy cảm với các mầm bệnh, dễ bị mắc bệnh hơn. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, hệ miễn dịch còn đang trong quá trình hoàn thiện nên thiếu kẽm ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe của trẻ.

Sở dĩ kẽm có vai trò quan trọng đối với các chất trung gian miễn dịch là do chức năng sao chép DNA, phiên mã RNA, phân chia tế bài và kích hoạt tế bào của dưỡng chất này. Các biểu hiện của trẻ khi thiếu kẽm ở mức độ vừa phải: trẻ chậm phát triển, trẻ biếng ăn, mệt mỏi, chậm lành vết thương, hay bị ốm vặt,…

Kẽm có thể được bổ sung thông qua thực phẩm ăn uống hàng ngày, nhưng hầu hết là chưa đủ đối với nhu cầu của trẻ. Để đảm bảo bổ sung đầy đủ lượng kẽm cho cơ thể trẻ, Kinder Immune cung cấp 5mg Kẽm trong mỗi 10ml siro uống.

Xem thêm: Vai trò của kẽm và selen đối với tăng cường miễn dịch cho trẻ

4 Vitamin tăng sức đề kháng

Ngoài 2 khoáng chất thiết yếu Selen và Kẽm, Kinder Immune còn có chứa 4 vitamin tăng đề kháng cho bé: Vitamin A, Vitamin C, Vitamin D3, Vitamin E.

Vitamin A với hàm lượng 300µg tham gia vào việc điều chỉnh sự biệt hóa, trưởng thành và các chức năng của các tế bào miễn dịch.

Vitamin C với hàm lượng 150µg giúp các tế bào miễn dịch hoạt động hiệu quả hơn, đồng thời bảo vệ chúng khỏi sự tấn công của các gốc tự do.

Vitamin D3 với hàm lượng 5µg có tác dụng tăng cường chức năng của các tế bào miễn dịch, thúc đẩy phản ứng miễn dịch và là tuyến bảo vệ đầu tiên của cơ thể chống lại nhiễm trùng và hạn chế các bệnh thường gặp ở trẻ.

Vitamin E với hàm lượng 12mg có vai trò chống oxy hóa, ngăn ngừa sự tấn công của các tác nhân gây bệnh, bảo vệ hệ thống miễn dịch cho trẻ.

Sự kết hợp hài hòa của bộ 6 dưỡng chất tăng đề kháng cho bé đã mang đến một sản phẩm với công thức tối ưu, đúng dưỡng chất, đảm bảo liều sinh lý an toàn phù hợp với nhu cầu của trẻ.

Kinder Immune Syrup được bào chế dưới dạng siro lỏng hương vị dứa giúp trẻ dễ dàng sử dụng. Các bậc cha mẹ hãy chú ý các biện pháp tăng cường hệ thống miễn dịch cho con và sử dụng Kinder Immune Syrup như là người bạn đồng hành với sự phát triển, lớn khôn của con nhé!